Hoa Hậu Huỳnh Thúy Anh bị đe dọa hành hung

05/04/2024 04:00

Gần đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Thúy Anh đã có bài viết giãi bày sự bức xúc chuyện ồn ào ở chung cư thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngày 22/3, người mẫu, hoa hậu Huỳnh Thúy Anh bất ngờ có bài đăng dài bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết cô đang sống ở chung cư ở TP HCM. Sự việc hàng xóm tầng trên sửa nhà cô rất thông cảm. Hàng xóm xin phép “đập nhà” của cô để sửa chữa đường ống nước toilet. Nhưng vì không có văn bản nào của Ban quản lý chung cư hay giấy tờ cấp phép sửa chữa xây dựng qua căn hộ của cô nên cô đã từ chối khéo. “Tôi không nghĩ việc từ chối của mình lại để lại hệ quả vô cùng khủng khiếp, đó là sự tra tấn trả thù của căn hộ tầng 5. Chuỗi ngày suốt 6 tháng đó họ dùng các phương tiện máy khoan, máy đục để ngày đêm tra tấn tinh thần gia đình tôi”. Sự việc này khiến Huỳnh Thúy Anh và gia đình sống trong sợ hãi và vô cùng bức xúc.

Chia sẻ của Huỳnh Thúy Anh trên trang cá nhân ngày 22/3 được rất nhiều người đồng cảm

Ngày 3/4 , Huỳnh Thúy Anh tiếp tục có bài đăng về diễn biến sự việc tại chung cư. Được biết nhiều tháng qua, sự việc của gia đình cô vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Huỳnh Thúy Anh đã bị nhiều đối tượng tạt máu và quăng kim tiêm tới nhà quậy phá, đe dọa, hành hung thậm chí “nhục mạ” trên mạng xã hội và Tiktok. Sự việc này đã được cô làm đơn tố cáo lên các cơ quan công an để nhờ pháp luật vào xử lý. Sự việc dẫn đến căn hộ tầng trên có 3 lần  đe dọa hành hung cô.

Bài đăng của Huỳnh Thúy Anh trên trang cá nhân được rất nhiều người chia sẻ, đồng cảm

Huỳnh Thúy Anh người mẫu, hoa hậu Việt Nam. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Huỳnh Thúy Anh đã đạt được rất nhiều danh hiệu nổi tiếng. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Cộng Đồng người Việt tại Mỹ năm 2014 đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental cùng năm và là đại sứ Hoa hậu du lịch biển Việt Nam năm 2022. 

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh được biết đến với nhiều danh hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước

Hiện nay, Huỳnh Thúy Anh đang được biết đến là hoa hậu có bí quyết kinh doanh tài ba. Huỳnh Thúy Anh không ngần ngại đầu tư vào nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, spa và bất động sản. Hiện tại, cô là chủ của chuỗi khách sạn Hawaii và giữ vị trí phó giám đốc tại Công ty Dầu khí HPT Sài Gòn.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh luôn đặt niềm tin vào việc vẻ đẹp phải được thể hiện qua cả tri thức và bề ngoài. Do đó, dù bận rộn với công việc và lịch trình hàng ngày, cô vẫn không ngừng chăm chỉ cập nhật kiến thức và học thêm các ngôn ngữ mới. Ngoài việc thành thạo tiếng Anh như một người bản xứ, Huỳnh Thúy Anh cũng đang tích cực học tiếng Trung để mở rộng thêm phạm vi giao tiếp và kiến thức của mình.

Ngoài ra, Huỳnh Thúy Anh còn được biết đến là một người sống tích cực và kiên định trong việc duy trì những thói quen lành mạnh hàng ngày. Với vai trò là hoa hậu, người mẫu và doanh nhân, cô luôn nỗ lực tự hoàn thiện mình mỗi ngày, theo đuổi vẻ đẹp "chân - thiện - mỹ".