KHÁM PHÁ CHUỖI 120 SỰ KIỆN ĐĂC BIỆT VÀ LỄ KỈ NIỆM KIM CƯƠNG CỦA SOFITEL

25/06/2024 03:50

2024: Một dịp không thể bỏ lỡ với những trải nghiệm độc quyền hấp dẫn tại Châu Á, đánh dấu kỷ niệm 60 năm thành lập của thương hiệu mang tính biểu tượng đến từ Pháp.

 Vào tháng 8, lễ kỉ niệm 60 năm thành lập của Sofitel sẽ được tổ chức trên tầng thượng khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit - nơi đã hoàn thành quá trình nâng cấp vào cuối năm 2023

Trong 60 năm qua, Sofitel đã là hiện thân của nghệ thuật sống art de vivre mang đậm chất Pháp trên toàn thế giới. Năm nay, lễ kỷ niệm kim cương của thương hiệu sẽ được đánh dấu bằng chuỗi 120 sự kiện và trải nghiệm độc quyền diễn ra xuyên suốt năm, được cá nhân hóa dành cho du khách toàn cầu. Hãy đến với Sofitel tại Châu Á để trải nghiệm một lễ kỷ niệm đặc biệt đáng nhớ!

Lễ kỷ niệm kim cương với nhiều sự kiện đáng chú ý

Không những vậy, Sofitel sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong suốt năm nay để kỷ niệm 60 năm thành lập. Đầu tiên là hai sự kiện quan trọng vào đầu năm: ra mắt phim ngắn mới quảng bá thương hiệu và một sự hợp tác quan trọng mới. Tất cả hướng tới mục tiêu tái khẳng định những yếu tố cốt lõi của thương hiệu, từ tinh thần Pháp tính tế đến trải nghiệm sang trọng đúng nghĩa cùng văn hóa dịch vụ nhiệt thành cũng như giá trị kết nối văn hóa thông qua tinh thần Cultural Link mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Ra mắt hai đại sứ mới và phim ngắn quảng bá thương hiệu

Hai diễn viên nổi tiếng Gillian An derson va Dali Benssalah là đại sứ thương  hiệu mới của Sofitel

Vào tháng 4 vừa qua, Sofitel đã giới thiệu một chiến dịch hoàn toàn mới do hai đại sứ thương hiệu mới đảm nhiệm: diễn viên Gillian Anderson và Dali Benssalah. Chiến dịch ra mắt phim ngắn mang tựa đề The Encounter (Cuộc gặp gỡ) với bối cảnh tại khách sạn Sofitel Mexico City Reforma, biểu tượng của nền tảng thương hiệu không ngừng đổi mới.

Hợp tác với thương hiệu trang sức cao cấp bền vững Courbet

Đồng thời, Sofitel cũng công bố hợp tác mới với Courbet, thương hiệu trang sức cao cấp bền vững đầu tiên tại quảng trường Vendôme, Paris. Hãng đã thiết kế dòng trang sức độc quyền thể hiện một cách đẳng cấp các giá trị chung của hai thương hiệu, biểu trưng cho lễ kỷ niệm kim cương của Sofitel. Bộ sưu tập bao gồm 18 tác phẩm sáng tạo độc đáo, mỗi tác phẩm đều thể hiện tinh thần kết nối văn hóa “Cultural Link” của Sofitel. Đặc biệt, bộ sưu tập trở nên nổi bật hơn với bông tai đính kim cương, vòng tay  với nhiều lựa chọn màu sắc, vòng cổ, mặt dây chuyền và nhẫn kim cương có nguồn gốc an toàn và bền vững.

60 năm lịch sử, đam mê và bản sắc

 Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp của Pháp, Sofitel đã truyền tải nghệ thuật sống “art de vivre” mang đậm chất Pháp trên khắp thế giới trong 6 thập kỷ qua. Ngày 26 tháng 6 năm 1964, Sofitel khai trương khách sạn đầu tiên tại Strasbourg, Alsace. Đây là nơi hội tụ tất cả tinh hoa của nước Pháp - ẩm thực tinh tế, công trình kiến trúc đẹp như tranh vẽ và phong cảnh độc đáo.

Mười năm sau, thương hiệu bắt đầu hành trình mở rộng ra quốc tế với một mục tiêu duy nhất: áp dụng kinh nghiệm lâu năm của mình để làm nổi bật mỗi điểm đến trên khắp các châu lục. Đến nay, Sofitel là thương hiệu khách sạn sang trọng đầu tiên của Pháp hoạt động trên mọi châu lục - Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Phi và Châu Á.

Lễ kỷ niệm kết hợp giữa văn hóa và ẩm thực tại châu Á

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi đã ra mắt trở lại tòa nhà lịch sử Heritage Wing trong năm nay sau quá trình nâng cấp toàn diện

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Sofitel sẽ được đánh dấu bằng một loạt trải nghiệm đặc sắc kết hợp giữa văn hóa và ẩm thực tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp châu Á, chính thức chào đón du khách từ tháng 6. Ba bếp trưởng nổi tiếng của Sofitel – Charles Degrendele của Sofitel Legend Metropole Hanoi, Yvan Collet của Sofitel Macau at Ponte 16, và Mikael Robin của Sofitel Ambassador Seoul Hotel – đã làm hài lòng các thực khách sành điệu qua chuỗi trải nghiệm ẩm thực độc đáo “four-hands dining” (bữa tối được thực hiện bởi 2 đầu bếp) với sự kết hợp giữa đội ngũ đầu bếp chủ nhà và đầu bếp khách mời tài năng.

Lễ kỷ niệm sẽ được tiếp nối tại Singapore vào ngày 29 và 30 tháng 6, khi năm bếp trưởng tài hoa của Sofitel hội tụ tại khách sạn Sofitel Singapore City Centre để cùng nhau tạo nên một bữa tối “10 Hands Collaboration Dinner” (bữa tối được thực hiện bởi 5 đầu bếp) vô cùng đặc biệt, kỷ niệm 60 năm kết hợp tinh thần nước Pháp với truyền thống địa phương. Tiếp theo đó sẽ là một buổi tối tận hưởng đặc quyền khác tại khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit vào tháng 8, với nhiều sự kiện thú vị và các trải nghiệm ẩm thực sẽ được tiết lộ trong những tuần tới. Hãy theo dõi để cập nhật thông tin!

Thương hiệu Sofitel hiện có mặt tại những điểm đến hấp dẫn nhất trên khắp Đông Nam Á và Hàn Quốc. Từ vẻ đẹp lịch sử của Sofitel Legend Metropole Hanoi và nét quyến rũ văn hóa của Sofitel Luang Prabang và Sofitel Angkor Phokeethra Golf & Spa, đến vẻ đẹp bình dị trên đảo của Sofitel Bali Nusa Dua và Sofitel Sentosa, và tinh thần đô thị năng động của Sofitel Saigon Plaza, Sofitel Bangkok Sukhumvit, Sofitel Singapore City Centre, Sofitel Ambassador Seoul và Sofitel Kuala Lumpur Damansara, Sofitel đã truyền tải tinh thần nước Pháp vào mọi điểm đến một cách trọn vẹn.

Tải về hình ảnh tại đây.