Trở lại với dự án âm nhạc mới, ca sỹ Cao Thái Sơn đã có hợp đồng Đại sứ thương hiệu với Nước Hoa GoodCharme

25/04/2024 06:48

Nam ca sĩ sẽ góp mặt trong các hoạt động quảng bá, truyền thông, lan tỏa thông điệp về chất lượng và giá trị của sản phẩm nước hoa GoodCharme Man In Black và Man In White.

Lễ ký kết và công bố đại sứ nước hoa Man In Black và Man In White

Thương hiệu nước hoa GoodCharme vừa tổ chức Lễ ký kết và công bố đại sứ nước hoa Man In Black và Man In White vào ngày 25/04, tại TP.HCM. Tại sự kiện, công ty không chỉ hé lộ chiến lược kinh doanh năm nay mà còn công bố Cao Thái Sơn trở thành đại sứ thương hiệu nước hoa.

Chia sẻ về lý do "bắt tay" cùng nước hoa GoodCharme, nam ca sĩ cho biết anh ấn tượng với chất lượng sản phẩm và triết lý kinh doanh vì người tiêu dùng của thương hiệu.

Với sự đồng hành của nam ca sĩ Cao Thái Sơn, nước hoa GoodCharme hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm mới mẻ, gần gũi hơn. Sắp tới, nam nghệ sĩ cũng sẽ góp mặt trong các hoạt động quảng bá, truyền thông, lan tỏa thông điệp về tính năng và giá trị mà sản phẩm nước hoa mà thương hiệu này mang lại.

Một trong những trọng trách của thương hiệu nước hoa GoodCharme không chỉ là mang đến các sản phẩm nước hoa chất lượng mà còn là sứ mệnh lan tỏa những giá trị tích cực, làm động lực giúp mỗi khách hàng trở nên tự tin hơn và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình. Đồng hành cùng ca sĩ Cao Thái Sơn trong hành trình mới hứa hẹn sẽ là bước nhảy vọt của GoodCharme để đưa sản phẩm Việt chất lượng cao tới gần hơn với người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, GoodCharme đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và được xem là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng nước hoa. Hiện nay, GoodCharme vẫn đang duy trì vị thế là sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo người dùng Việt.

Và với chiến dịch mới cùng ca sĩ Cao Thái Sơn, GoodCharme mong muốn đem những mùi hương sang trọng đến gần hơn với công chúng, tiếp nối sứ mệnh lan tỏa hương thơm, đồng thời khẳng định vị thế nước hoa nam GoodCharme trên thị trường nước hoa Việt Nam. Đặc biệt, mỗi chai nước hoa bán ra sẽ trích một phần trăm mua áo ấm tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa mà GoodCharme và đại sứ thương hiệu Cao Thái Sơn mang đến cho cộng đồng.

Tham dự sự kiện còn có những khách hàng, đối tác thân thiết của GoodCharme và hơn 50 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực diễn viên, ca sĩ, stylist, PR đến chúc mừng cương vị mới của ca sĩ Cao Thái Sơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOODCHARME

  • Hotline: 1900.638.539 hoặc 0797.169.179
  • Tư vấn nhanh: m.me/goodcharmeperfumeltd
  • Website: https://goodcharme.vn/
  • Trụ sở Miền Nam: 540 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
  • Trụ sở Miền Bắc: 75 Tràng Thi, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội