Cam kết việc làm: Cơ hội “vàng”cho sinh viên

02/07/2024 03:21

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh và yêu cầu về trình độ ngày càng cao, việc cam kết việc làm sau tốt nghiệp đã trở thành một yếu tố quan trọng thu hút sinh viên đến với các trường đại học. Trường Đại học Trưng Vương (TVU) là một trong những trường tiên phong trong việc cam kết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội là những điều kiện và yêu cầu mà sinh viên cần phải đáp ứng.

Cơ hội vàng cho sinh viên

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp không chỉ là lời hứa, mà còn là một cam kết mạnh mẽ từ phía nhà trường đối với sinh viên và gia đình. Điều này giúp sinh viên sớm xác định được lộ trình sự nghiệp, từ đó lập kế hoạch học tập, rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả hơn. Đồng thời tạo ra nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn đang học. Các chương trình kết nối doanh nghiệp, ngày hội việc làm, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm... do trường Trưng Vương tổ chức cũng giúp sinh viên tiếp cận và ứng tuyển vào những vị trí công việc ưng ý.

Cam kết việc làm – Điều kiện cần và đủ?

Cam kết việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên đạt loại khá trở lên là minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Trưng Vương. Đây cũng là lời khẳng định mạnh mẽ rằng nhà trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để đảm bảo sinh viên có một tương lai vững chắc sau khi ra trường.

Cụ thể: Tập đoàn Hồ Gươm – một trong những nhà đầu tư của Trường Đại học Trưng Vương với 30 năm xây dựng và phát triển đang khẳng định mình là một thương hiệu mạnh của kinh tế Việt Nam với các lĩnh vực chủ chốt là Sản xuất May mặc - Bất động sản - Giáo dục đại học - Nông nghiệp sạch công nghệ cao - Công nghệ thông tin ký cam kết bố trí việc làm cho sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đại học uy tín, chất lượng và đảm bảo việc làm sau khi ra trường, Trường Đại học Trưng Vương chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy triển vọng tại Trường Đại học Trưng Vương

Năm học 2024, Trường Đại học Trưng Vương tuyển sinh 14 ngành đào tạo đại học chính quy: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Luật kinh tế; Điều dưỡng; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Thương mại điện từ.

ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

CS 1: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

CSTH: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3662 8987

Hotline tuyển sinh: 0981 266 225

Website: https://tv-uni.edu.vn